-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ngày 29/09/2021
Hướng dẫn cách làm Bánh bông lan đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
200g bột mì - bột mì mềm (bột cake - tương đương bột mì số
40g bột bắp
Sữa tươi
5 quả trứng gà
Dầu ăn
Đường, muối
Bơ
Vani
Cách làm:
Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà.
Cho ít đường, muối vào lòng trắng trứng và đánh đến khi lòng trắng nổi bông cứng là được.
Cho vani, sữa tươi, 1 ít dầu ăn vào lòng đỏ trứng và đánh tan.
Trộn đều bột mì và bột bắp, cho hỗn hợp lòng đỏ trứng vào, trộn đều đến lúc tan hết bột.
Chia hỗn hợp lòng trắng trứng thành 3 phần, cho lần lượt vào hỗn hợp lòng đỏ đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp lỏng mịn, có màu vàng nhạt. (Bạn tránh trộn quá lâu bánh sẽ bị chai nhé)
Cho ít bơ lót dưới nồi cơm điện để bánh không bị dính nồi.
Cho hỗn hợp bột bánh vào nồi cơm điện và để chế độ Cook, lúc nào chuyển sang Warm thì bạn để thêm khoảng 15 phút nữa cho bánh chín đều, nếu chưa chín bạn có thể bật lại chế độ Cook nhé.
Bánh chín, lấy ra để nguội và thưởng thức.
Vậy là bạn đã có món bánh bông lan thơm, ngon đúng điệu, Bạn có thể dùng lò vi sóng hấp bánh thay vì nồi cơm điện nhé.
#Vuanfoods nhập khẩu và phân phối bột mì hữu cơ từ Mỹ, Ý, Ukraina, Ấn Độ
Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết.