Hỗ trợ: 0918126918
08h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Cẩm nang làm bánh

Hướng dẫn cách làm Bánh bông lan đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách làm Bánh bông lan đơn giản tại nhà

 Nguyên liệu:  200g bột mì - bột mì mềm (bột cake - tương đương bột mì số   40g bột bắp  Sữa tươi  5 quả trứng gà  Dầu ăn  Đường, muối  Bơ  Vani  Cách làm:  Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà.  Cho ít đường, muối vào lòng trắng trứng và đánh đến khi lòng trắng nổi bông cứng là...

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BỘT MÌ LÀM BÁNH

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI BỘT MÌ LÀM BÁNH

Ở Việt Nam, đa số mọi người biết đến các loại bột làm bánh như bột mì, bột gạo, bột năng, bột sắn… Và cách nghĩ cũng đơn giản như bột mì là bột từ lúa mì, bột gạo là bột xay từ gạo. Ở bài viết này, chúng ta...

Bột mì số 13 là gì? Bột mì số 13 làm những bánh gì?

Bột mì số 13 là gì? Bột mì số 13 làm những bánh gì?

Bột mì số 13 là loại bột được xay mịn từ lúa mì có hàm lượng protein cao lên đến 13%, tỷ lệ hút nước từ 65 - 67% giúp món bánh thành phẩm có độ dai, kết cấu chắc và vỏ bánh cứng giòn.  Bột mì số 13 khác gì...

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN BỘT MÌ

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN BỘT MÌ

 Để đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng bột mì trong công tác bảo quản lưu kho, Qúy khách nên lưu ý:  Nhà kho phải thoáng mát, có hệ thống lưu thông gió… không để ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào.  Nền nhà kho phải luôn...